แนะนำ 2 บริษัททัวร์จีน จัดเต็มทุกความสะดวกสบายในราคาสุดประหยัด

ป้ายโฆษณา toursmyworld.com

share-facebook

ประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ที่ใครต่างก็อยากไปเที่ยวดูสักครั้ง ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า ที่เมืองแห่งนี้ ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งเหมือนกัน และแน่นอนว่าการไปเที่ยวจีนจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ดีๆ กลับมาอย่างมากมายเลยล่ะ แถมยังมีสินค้าถูกๆ ให้ได้ช้อปกันอีกด้วย ขาช้อปห้ามพลาดเด็ดขาด และสำหรับการไปเที่ยวจีนนั้น สำหรับใครที่เคยไปจนคุ้นเคยเป็นอย่างดี ก็สามารถเดินทางด้วยตัวเองได้ แต่หากใครที่ยังไม่เคยไป ก็ต้องให้บริษัททัวร์นำเที่ยว เป็นผู้นำทัวร์ของคุณแล้วค่ะ ซึ่งเราก็มี 2 บริษัททัวร์จีนที่ให้บริการได้อย่างดีเยี่ยม น่าเชื่อถือและราคาสุดประหยัด มาแนะนำกัน ดังนี้

ทัวร์จีน ราคาถูก กับ Mushroom Travel

ทัวร์จีน ราคาถูก กับ Mushroom Travel

บริษัทนำเที่ยว อันดับต้นๆ ที่ใครๆ ต่างก็พูดถึงกันมากที่สุด เพราะที่นี่คิดค่าใช้จ่ายของแต่ละแพคเกจในราคาที่ถูกมาก แถมให้บริการดีสุดๆ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่เคยไปทัวร์กับบริษัทนี้ต่างก็บอกเลยว่าคุ้มมากจริงๆ โดยเฉพาะเรื่องความสะดวกสบายและการดูแลลูกค้า ต้องยกให้เป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้นหากใครกำลังมองหาบริษัทที่จะพาคุณไปเที่ยวจีนอยู่ล่ะก็ Mushroom Travel ก็น่าสนใจไม่น้อย สำหรับแพคเกจแนะนำก็คือ

ทัวร์จีน คุนหมิง หม่าหลิงเหอ ชมทุ่งดอกมัสตาร์ด น้ำตกเก้ามังกร

แพคเกจราคาประหยัดที่ขาช้อปขาเที่ยวห้ามพลาด โดยแพคนี้จะพาคุณไปสัมผัสกับความงามและความเป็นอยู่วัฒนธรรมของชาวจีนที่เมืองหลอผิง ชมวิวทุ่งดอกมัสตาร์ดที่มีความงดงามมาก ตามด้วยคลายร้อนกันที่น้ำตกเก้ามังกร และไปล่องเรือสุดโรแมนติกที่เสี่ยวซานเสีย นอกจากนี้ก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกหลากหลายแห่งด้วยกัน พร้อมกับตบท้ายด้วยแหล่งช้อป ร้านบัวหิมะและวอลมาร์ท งานนี้รับประกันความประทับใจกันเลย

ทัวร์จีน คุนหมิง เมืองฉู่ส่ง ต้าหลี่

อีกหนึ่งแพคเกจทัวร์ ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับความน่าสนใจของเมืองคุณหมิง ต้าหลี่และเมืองฉูส่ง ซึ่งเป็นเมืองที่มีความสำคัญอย่างมากทั้งยังมีสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจหลากหลายแห่งด้วยกัน โดยเฉพาะ เจดีย์สามองค์จงเตี้ยน ที่มีความสวยงามและศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมาก ตามด้วยเมืองโบราณแชงกรีล่า ที่มีประวัติศาสตร์มายาวนาน หรือจะเป็นหุบเขาพระจันทร์ โค้งแรกแม่น้ำแยงซีและภูเขาหิมะมังกรหยก ที่ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด นอกจากนี้ก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกหลายแห่งด้วยกัน รวมถึงแหล่งช้อปห้างวอลมาร์ท ที่ให้คุณช้อปได้แบบเต็มที่สุดๆ

ช่องทางการติดต่อทัวร์จีน

ที่อยู่ : 589/124 อาคารชุดทาวเวอร์ 1 ออฟฟิศ ชั้นที่ 22 ถนนบางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Call : 02-105-6234
Fax : 02-745-6258
Website : http://www.mushroomtravel.com/

ทัวร์จีน ที่ China Pro

ทัวร์จีน ที่ China Pro

เที่ยวจีน ต้อง Chaina Pro Tour บริษัทนำเที่ยวที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน และมีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ในการจัดทัวร์ท่องเที่ยวจีนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องการบริการ ที่ต้องบอกเลยว่า Chaina Pro Tour จะพยายามจัดความสะดวกสบายให้กับคุณแบบถึงพริกถึงขิงกันเลยทีเดียว แถมพนักงานก็มีความเป็นกันเอง และมีแพคเกจทัวร์ ให้เลือกทัวร์กันอย่างหลากหลายอีกด้วย รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจไปกับทัวร์ของที่นี่แน่นอน โดยสำหรับแพคเกจที่น่าสนใจนั้น ก็มี

บินตรง เซี่ยงไฮ้ หังโจว อู๋ซี

สนุกกับแพคเกจที่จะพาคุณไปทัวร์จีนถึง 5 วัน 3 คืนด้วยกัน กับการล่องเรือท่ามกลางทะเลสาบซีหู ที่มีความสวยงามและมีบรรยากาศดีมาก เดินเที่ยวถนนโบราณเหอฝั่งเจีย สัมผัสกับวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ของชาวจีนโบราณ ไหว้พระใหญ่หลิงซาน ชมตึกเซี่ยงไฮ้ ตื่นเต้นกับการลอดอุโมงค์เลเซอร์ และไปช้อปกระจายกันที่ตลาดเฉิงหวังเมี่ยว ที่จะทำให้คุณได้ทั้งความสนุกและประสบการณ์ดีๆ นอกจากนี้ก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกหลายแห่งด้วยกัน รับรองว่าทัวร์นี้คุ้มแน่นอน

บินตรง ฉงชิ่ง อู่หลง

แพคเกจทัวร์ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับเมืองท่องเที่ยว ฉงชิ่ง อู่หลง ที่น่าสนใจของประเทศจีน โดยที่นี่ก็มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าเที่ยวและบรรยากาศที่ดีมาก และสถานที่ที่คุณจะได้สัมผัสก็คือ อุทยานเขานางฟ้า และ อุทยานหลุมฟ้าสะพานสวรรค์

รออัพเดจวันพรุ่งนี้ ^^