2 บริษัททัวร์พม่า พาเที่ยวพม่าสุดประทับใจ พ่วงด้วยความสะดวกสบายเต็มแม็กซ์

ป้ายโฆษณา toursmyworld.com

share-facebook

พม่า ประเทศเพื่อนบ้านที่เข้ามาอยู่ในเมืองไทยเรามากที่สุด และแน่นอนว่าหลายคนก็คงจะคุ้นเคยกับการอยู่ร่วมกับชาวพม่ากันบ้างแล้ว แต่จะดีกว่าไหมหากเราจะลองเข้าไปเที่ยวในประเทศของพวกเขา และสัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติและสถานที่เที่ยวเด่นๆ ในประเทศพม่าบ้าง อีกทั้งยังได้ยินมาว่าสินค้าของที่นั่นราคาถูกมากอีกด้วย ไปแล้วก็ได้ทั้งความสนุก ประสบการณ์ใหม่ๆ และได้สินค้าราคาถูกกลับมาแน่นอน สำหรับใครที่อยากจะไปเที่ยวพม่า เราก็มีบริษัททัวร์พม่าที่น่าสนใจและน่าประทับใจที่สุดมาแนะนำ 2 บริษัทด้วยกัน ดังนี้

ทัวร์พม่า ราคาถูก กับ Myanmar Happy

ทัวร์พม่า ราคาถูก กับ Myanmar Happy

คิดจะเที่ยวพม่า ต้องนี่เลย Myanmar Happy บริษัทที่มีการจัดทัวร์เพื่อนำเที่ยวไปยังประเทศพม่าโดยเฉพาะ โดยพวกเขามีความเชี่ยวชาญและชำนาญในเส้นทางการท่องเที่ยวของประเทศพม่าเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีไกด์นำเที่ยวที่มีประสบการณ์มาอย่างโชกโชน และมั่นใจได้เลยว่า พวกเขาจะสามารถพาคุณไปสนุก และอำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณได้อย่างเต็มที่แน่นอน ซึ่งโปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจของพม่าก็มี ดังนี้

  • BLESSING MYANMAR 3D2N ทัวร์ที่จะพาคุณไปเยือนเมืองย่างกุ้ง เมืองหงสาวดี และเมืองไจ้ติโย กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ ของเมืองเหล่านี้ ซึ่งก็คือ เจดีย์ชเวดากอง ที่มีความศักดิ์สิทธิ์และเป็นที่เคารพศรัทธาของชาวพม่า เจดีย์ชเวมอดอว์ อีกหนึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่จะช่วยเสริมโชคลาภและปัดเป่าเคราะห์ร้ายให้กับผู้ที่มาสักการะได้ และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือการขึ้นไปยังพระธาตุอินทร์แขวน บนยอดเขาไจ้ติโย ที่นอกจากจะมีความงดงาม ศักดิ์สิทธิ์แล้ว ก็ยังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านล่าง ได้อย่างงามตาสุดๆ สุดท้ายก็มาชิมเมนูอร่อยๆ กับเป็ดปักกิ่ง กุ้งแม่น้ำย่างและสลัดกุ้งมังกร ที่รับรองเลยว่า อร่อยโดนใจหลายๆ คนแน่นอน
  • ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง หงสาวดี พักโนโวเทล 5 ดาว สำหรับทัวร์นี้ นอกจากจะพาคุณไปชมความงามของสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งแล้ว ก็ยังได้พักโรงแรมสุดหรู อย่างโนโวเทล 5 ดาวอีกด้วย ซึ่งแหล่งท่องเที่ยวเด่นๆ ที่เป็นไฮไลท์ของทัวร์นี้ ก็คือ การไปสักการะมหาเจดีย์ชเวดากอง ขอพรจากเทพทันใจ ชมความงามของพระธาตุอินทร์แขวน ช้อปปิ้งตลาดสก็อต ตลาดสินค้าถูก และสินค้าของฝากที่จะให้คุณจับจ่ายใช้สอยกันได้อย่างสนุก อีกทั้งยังมีกิจกรรมการทำบุญ ตักบาตรพระสงฆ์ 1,000 รูป ที่วัดไจ๊คะวายอีกด้วย ทัวร์นี้ได้ทั้งความสนุกและผลบุญกลับบ้านกันเลย และที่พลาดไม่ได้ ก็เมนูสุดอร่อยที่ต้องลิ้มลองนี่แหละ อย่างเช่น เป็ดปักกิ่ง กุ้งแม่น้ำเผา ชาบูชิบุฟเฟ่ต์โออิชิและสลัดกุ้งมังกร ความอร่อยต้องยกให้เมนูนี้กันเลย
ช่องทางการติดต่อทัวร์พม่า

ที่อยู่ : เลขที่ 1/1  ซอยพัฒนาการ 40 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
Call : 02-3201745-6, 085-666-3963
Fax : 02-3201747
Website : http://www.myanmarhappy.com

ทัวร์พม่า ที่ star bridge tours

ทัวร์พม่า ที่ star bridge tours

บริษัททัวร์พม่านำเที่ยวระดับ 5 ดาว ที่จะพาคุณไปเที่ยวประเทศพม่าแบบแทบทุกพื้นที่ ทั้งเน้นสถานที่สำคัญๆ เป็นหลัก พร้อมด้วยการอำนวยความสะดวกสบายและพนักงานที่มีความเป็นกันเอง ที่ให้คุณได้รับการบริการอย่างดีเยี่ยม การันตีเลยว่าการมาเที่ยวกับบริษัททัวร์ star bridge tours จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน แถมราคาโดนใจ คุ้มค่ากับแพคเกจทัวร์พม่าสุดๆ เอาเป็นว่าไม่รอช้า มาดูแพคเกจทัวร์ที่น่าสนใจของที่นี่กันเลย

  • ทัวร์พม่า | Myanmar | มัณฑะเลย์ – อมรปุระ ทัวร์สุดคุ้มกับเมืองแห่งความเป็นอมตะ อมรปุระ ซึ่งเคยเป็นราชธานีของพม่าประมาณ 76 ปี โดยที่นี่ก็มีความงดงามและน่าเที่ยวชมไม่น้อย ถือเป็นเมืองทางประวัติศาสตร์ของพม่าเลยทีเดียว จากนั้นไปต่อกันที่สะพานอูเบียน สะพานไม้สักที่มีความยาวที่สุดในโลก ข้ามทะเลสาบตองตะมาน บริเวณกลางสะพานจะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลสาบและธรรมชาติริมฝั่งได้งดงามสุดๆ ยิ่งเป็นช่วงพระอาทิตย์ตกด้วยแล้ว ขอบอกเลยว่าจะได้ทัศนียภาพที่งดงามตระการตาเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ก็จะมีอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารหรู ขอบอกเลยว่าทั้งรสชาติและการบริการดีเยี่ยม
  • ทัวร์พม่า | Myanmar | ย่างกุ้ง หงสาวดี พระธาตุอินทร์แขวน ทัวร์ที่จะพาคุณไปตะลุยเมืองหลวงของพม่าในปัจจุบัน และไปทำบุญสักการะพระธาตุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเจดีย์ชเวดากอง เจดีย์โบตะทาวน์ สถานที่ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการขอพรจากเทพทันใจ ทำบุญตักบาตรที่วัดไจ้คะวาย และชมพระธาตุอินทร์แขวนที่มีความงดงามแปลก

 

รออัพเดจวันพรุ่งนี้ ^^