3 บริษัททัวร์สิงคโปร์ราคาประหยัด ..ที่ตอบโจทย์เที่ยวสิงค์โปร์ได้มากกว่าแพคเกจโดนใจ

ป้ายโฆษณา toursmyworld.com

share-facebook

สิงคโปร์ หนึ่งในประเทศอาเซียนของเรา ซึ่งก็ถือเป็นอีกประเทศหนึ่งที่น่าเที่ยวไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปที่น่าสนใจหลายแห่งอีกด้วย โดยเฉพาะช่วงใกล้เทศกาลปีใหม่แบบนี้ที่สิงคโปร์มีกิจกรรมสนุกๆ และสถานที่เด่นๆ ที่เหมาะกับการมาท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก และเพื่อการท่องเที่ยวอย่างสะดวกสบายและคุ้มค่าที่สุด แนะนำให้ซื้อแพคเกจทัวร์สิงคโปร์กับบริษัทนำเที่ยวซึ่งก็มีหลากหลายบริษัทด้วยกัน โดยมีบริษัทนำทัวร์ที่น่าสนใจและราคาประหยัดดังนี้

ทัวร์สิงคโปร์ ราคาถูก กับ Asia Holiday

ทัวร์สิงค์โปร์ ราคาถูก กับ Asia Holiday

Asia Holiday บริษัทนำทัวร์สิงคโปร์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นแพคเกจที่น่าสนใจ ราคาที่ประหยัดและคุ้มค่ากับการทัวร์สุดๆ หรือความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับตลอดการเดินทางท่องเที่ยวและบริการที่ดีเยี่ยมจากพนักงาน ที่รับรองได้ว่าการทัวร์สิงคโปร์ครั้งนี้ จะทำให้คุณสนุกและได้ความประทับใจกลับมาแน่นอน และอย่าลืมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันด้วยล่ะ สำหรับแพคเกจทัวร์สิงคโปร์ของ Asia Holiday ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ดังนี้

  • ทัวร์สิงคโปร์ Highlight of Singapore ในราคาเริ่มต้นที่ 19,999 บาท โดยจะพาคุณไปช้อปปิ้งแบบกระจายกันที่ถนนออร์ชาร์ด ไหว้พระทำบุญที่วัดพระเขี้ยวแก้ว และไปชมวิวทิวทัศน์สวยๆ ของสิงคโปร์ จากจุดชมวิวที่สวยงามและเด่นชัดที่สุด รวมถึงสถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ อย่างเช่น สิงคโปร์ฟลายเอร์และ MARINA BAY SAND
  • ทัวร์สิงคโปร์ ยูนิเวอร์แซล ออร์ชาร์ด ซึ่งจะพาคุณไปสนุกกับ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอกันแบบเต็มวัน ให้คุณได้เพลิดเพลินและถ่ายรูปกันอย่างเต็มที่ ก่อนจะไปไหว้พระทำบุญเสริมดวงกันที่วัดพระเขี้ยวแก้ว และไปช้อปปิ้ง ณ ถนนออร์ชาร์ด ให้ทัวร์นี้สนุกแบบไม่มีลืม
  • ทัวร์สิงคโปร์ Sinagapore full ortion เที่ยวแบบเต็มสเต็ปด้วยราคาเริ่มต้นที่ 28,999 บาท กับการไปเที่ยว ณ สถานที่สำคัญๆ ที่เป็นจุดไฮไลท์ของสิงคโปร์ โดยเฉพาะน้ำพุแห่งความมั่งคั่งและย่านไชน่าทาวน์ ที่จะทำให้คุณหลงรักสิงคโปร์มากขึ้น
ช่องทางการติดต่อทัวร์สิงคโปร์

ที่อยู่ : 99/77 หมู่ 4 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220
Call : 0-2153-0808
Fax : 0-2153-0813
Email : contact@asiaholiday.co.th
Website : http://www.asiaholiday.co.th/travel_zone/all_program_tour/outbound/singapore_tour.html

ทัวร์สิงคโปร์ ที่ WetravelCenter

ทัวร์สิงค์โปร์ ที่ WetravelCenter

บริษัทนำทัวร์ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี ซึ่งก็มีการจัดกรุ๊ปทัวร์นำเที่ยวไปยังหลายประเทศด้วยกัน โดยเฉพาะประเทศสิงคโปร์ หนึ่งในประเทศอาเซียนที่มีความเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก ทั้งมีย่านการค้าและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง โดยในแต่ละปีก็จะมีนักท่องเที่ยวจองทัวร์ไปเที่ยวสิงคโปร์เป็นจำนวนไม่น้อยเลย เพราะนอกจากที่ WetravelCenter จะจัดทัวร์ได้อย่างสนุกและคุ้มค่ากับราคาแล้ว ก็ยังให้บริการดีมาก แถมสะดวกสบายตลอดการเดินทาง ทำให้ใครๆ ก็อยากจะไปทัวร์กับ WetravelCenter สำหรับแพคเกจทัวร์สิงคโปร์ที่น่าสนใจ ก็มี

  • ทัวร์ Singapore So Cool ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 10,900 บาท โดยจุดไฮไลท์ของไฟล์ทท่องเที่ยวนี้ ก็คือน้ำพุหลากแสงนั่นเอง ซึ่งคุณจะได้ชมโชว์น้ำพุ แสง สี เสียง ที่มีความสวยงามและอลังการมาก ซึ่งเชื่อกันว่าหากใครได้สัมผัสกับน้ำพุแห่งนี้ จะได้รับโชคลาภ ที่ทำให้โชคดีตลอดปี และนอกจากชมน้ำพุกันแล้ว ก็จะไปถ่ายรูป Merlion เพื่อรับพลังฮวงจุ้ยกันพร้อมกับชมโรงแรมหรูระดับ 6 ดาว ที่มีคาสิโนให้นักท่องเที่ยวได้เสี่ยงดวงกันอีกด้วย
  • ทัวร์ Excited In Singapore ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 12,900 บาท กับทัวร์สุดสนุก ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับความงามของสิงคโปร์อย่างใกล้ชิด พร้อมต้อนรับด้วยข้าวมันไก่ สุดอร่อยที่ร้าน Boon Tong Kee ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นต้นตำรับของสิงคโปร์กันเลยทีเดียว สำหรับขาช้อปก็สามารถเลือกช้อปปิ้งกันได้อย่างเต็มที่อิสระตลอดวัน
ช่องทางการติดต่อทัวร์สิงคโปร์

ที่อยู่ : 922/142 อาคารชาญอิสสระ 2 ชั้น 4 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่, แขวงบางกะปิ  เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310  ประเทศไทย
Call : 085-393-5550, 02-716-5229 (Auto)
Fax : 02-115-8850
Email : sales@wetravelcenter.com , wetravelcenter@gmail.com
Website : http://www.wetravelcenter.com/index.php?lang=th

แพคเกจทัวร์สิงคโปร์ นำเที่ยวสิงคโปร์โดย EliteHoliday

ทัวร์สิงค์โปร์ ที่ EliteHoliday

อีกหนึ่งบริษัททัวร์นำเที่ยว ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับบรรยากาศสุดโรแมนติกและสีสันที่สวยงามของเกาะเล็กๆ อย่างสิงคโปร์ทั้งยังเป็นบริษัทนำทัวร์ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการบริการที่ดีเยี่ยม และความสะดวกสบายที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ดีสุดๆ สำหรับแพคเกจนำทัวร์สิงคโปร์ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายเช่นกัน โดยเฉพาะช่วงใกล้ปีใหม่นี้ ด้วยแพคเกจสุดคุ้ม Elite New Year Singapore 3D2N โดยมีจุดไฮไลท์ที่น่าสนใจของแพคเกจ ดังนี้

  • เคาท์ดาวน์ ที่อ่าวมาริน่า เบย์ ชมความงามท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศสุดโรแมนติก
  • ช้อปปิ้ง ณ ถนนออร์ชาร์ด
  • สนุกกับ ของเล่นผาดโผนมากมาย ที่ สวนสนุกยูนิเวอร์เซลล์
  • เยือนเกาะเซนโตซ่าและไปไหว้พระเสริมดวงที่วัดพระเขี้ยวแก้ว

ทัวร์สุดสนุกและเร้าใจแบบนี้
รออัพเดจวันพรุ่งนี้ ^^