ทัวร์ฮ่องกงสุดสนุกกับ 3 บริษัททัวร์นำเที่ยวฮ่องกงสุดคุ้ม

ป้ายโฆษณา toursmyworld.com

share-facebook

เพราะการท่องเที่ยวถือเป็นการสร้างสีสันใหม่ให้กับชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวในไทยหรือเที่ยวต่างประเทศก็ตาม แต่เพื่อเป็นการเปิดโลกกว้างมากขึ้น แนะนำให้ลองไปเที่ยวต่างแดนกันดูบ้าง โดยเฉพาะฮ่องกงอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวในประเทศจีนที่มีความเจริญรุ่งเรืองและมีสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจสุดๆ อย่างเช่น ดิสนีย์แลนด์ ยิ่งเป็นช่วงคริสมาสต์ด้วยแล้วก็จะมีเทศกาลสนุกๆ ให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางไปสัมผัสกัน แต่ทั้งนี้การจะไปเที่ยวฮ่องกงทั้งทีก็ต้องจองทัวร์ฮ่องกงสุดคุ้มกับบริษัททัวร์ฮ่องกงกันสักหน่อย เพื่อจะได้ท่องเที่ยวกันแบบไม่กลัวหลง และสะดวกสบายตลอดการเดินทางนั่นเอง ซึ่งเราก็มีบริษัททัวร์นำเที่ยวฮ่องกงที่น่าสนใจมาแนะนำกัน ดังนี้

ทัวร์ฮ่องกง ราคาถูก กับ EDC TRAVEL PLUS

ทัวร์ฮ่องกง ราคาถูก กับ EDC TRAVEL PLUS

EDC TRAVEL PLUS เป็นบริษัทนำทัวร์ที่เชื่อถือได้ และมีการจัดกรุ๊ปทัวร์ฮ่องกงมาอย่างยาวนาน ซึ่งทุกครั้งก็จะสร้างความประทับให้กับนักท่องเที่ยวเสมอ จึงทำให้มีการพูดถึงบริษัททัวร์แห่งนี้ในวงการท่องเที่ยวมากที่สุด และแน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทนำทัวร์ที่เราขอการันตีเลยว่า จะพาคุณไปสนุกในแดนฮ่องกงได้อย่างไม่มีผิดหวัง สำหรับแพคเกจทัวร์ที่น่าสนใจของที่นี่ ก็คือ

  • ทัวร์ฮ่องกง เซินเจิ้น จูไห่ ไหว้พระแก้ปีชง 3D2N โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 9,999 บาท (ราคาอาจปรับเปลี่ยนไปตามฤดูกาลหรือเทศกาล) ซึ่งก็เป็นทัวร์ที่เหมาะกับการไปท่องเที่ยวกันแบบคู่รัก ขาช้อปทั้งหลายและการไปไหว้พระ ทำบุญ เสริมดวงรับปีชงอย่างมากทีเดียว
  • ทัวร์ฮ่องกง พระใหญ่นองปิง 3D2N NEW YEAR เริ่มต้นที่ราคา 21,900 บาท (ราคาอาจปรับเปลี่ยนไปตามฤดูกาลหรือเทศกาล) เป็นทัวร์สุดพีคสร้างสีสันช่วงปีใหม่ ไหว้พระชมวิวทิวทัศน์สวยๆ และช้อปปิ้งกันแบบกระจาย เรียกว่าเอาใจขาเที่ยวและขาช้อปได้อย่างโดนใจสุดๆ เช่นกัน
  • PACKAGE B ฮ่องกง ดิสนี่ย์แลนด์ แฮปปี้พลัส 3D2N เริ่มต้นที่ราคา 5,555 บาท (ราคาอาจปรับเปลี่ยนไปตามฤดูกาลหรือเทศกาล) สำหรับใครที่อยากจะไปทัวร์ดิสนีย์แลนด์ห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะทัวร์นี้จะพาคุณไปสนุกกับแดนสีสันดิสนีย์แลนด์ และแวะทำบุญตามวัดต่างๆ รวมถึงไปทัวร์ร้านจิวเวอร์รี่ราคาถูกกันด้วย
ช่องทางการติดต่อทัวร์ฮ่องกง

ที่อยู่ : เลขที่ 5 ซอยรามคำแหง 60 แยก 9 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
Call : 02-735-0909
Fax : 02-735-2345
Email : info@edc.co.th
Website : http://www.edctravelplus.com/

ทัวร์ฮ่องกง ที่ Noom Sao Tours

ทัวร์ฮ่องกง ที่ Noom Sao Tours

บริษัทัวร์ฮ่องกงที่ไม่ใหญ่มาก แต่ก็สามารถพานักท่องเที่ยวไปเที่ยวได้อย่างสนุก สุดคุ้มและได้รับความประทับใจกลับมาได้ จนเป็นที่พูดถึงของนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ และมีนักท่องเที่ยวมาร่วมเดินทางไปกับ Noom Sao Tours อย่างไม่มีขาดสายเช่นกัน สำหรับแพคเกจทัวร์ของที่นี่ ก็มีแพคเกจเดียวแบบโดดๆ กันเลย กับแพคเกจที่จะทำให้คุณเที่ยวได้แบบอิสระ ด้วยราคาเพียง 3,900 บาทเท่านั้น (ราคาอาจปรับเปลี่ยนไปตามฤดูกาลหรือเทศกาล) โดยมีเงื่อนไขคือ

  • ให้ค่าที่พักจำนวน 2 คืน ซึ่งสามารถเลือกที่พักได้ 2 แห่ง คือ West Hotel และ Goodrich Hotel เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ที่การันตีความสะดวกสบายและบริการอย่างถึงใจ
  • ฟรีทัวร์ฮ่องกงครึ่งวัน กับการไปทานติ่มซำ ไหว้พระทำบุญที่วัดหวังต้าเซียนและวัดแชกง และสามารถเลือกเที่ยวได้ฟรี ระหว่าง Local sim , Open Top Bus Tour , Nong Ping 360 ไม่ว่าจะเลือกแบบไหนก็คุ้ม เลือกที่ตัวเองอยากได้ที่สุดละกัน

สุดท้ายเลยก็คือ ฟรีรถรับส่งระหว่างสนามบินไปโรงแรมและระหว่างโรงแรมไปสนามบิน เที่ยวเสร็จก็กลับกันแบบชิลๆ แต่ขอบอกก่อนเลยว่า แพคเกจทัวร์ฮ่องกงนี้ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าใช้จ่ายส่วนตัวและภาษีมูลค่าเพิ่มนะ

ที่อยู่ : 133/19-20 ถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2625 1555
โทรสาร : 0 2246 5658 , 0 2248 8420
Email : info@NoomSaoTours.co.th
เว็บไซต์ : www.NoomSaoTours.co.th

ทัวร์ฮ่องกง ที่ GrandHoliday

ทัวร์ฮ่องกง ที่ GrandHoliday

ตะลุยแดนฮ่องกง ไปพร้อมกับ GrandHoliday บริษัทนำทัวร์ชั้นนำ ที่จะพาคุณไปท่องเที่ยวอย่างสุดคุ้มด้วยแพคเกจทัวร์ฮ่องกงในราคาที่ประหยัดมาก ทั้งมีความน่าเชื่อถือ จึงมั่นใจได้เลยว่าไปทัวร์กับ GrandHoliday จะไม่ผิดหวังแน่นอน ทั้งไม่ต้องกลัวว่าจะโดนหลอกอีกด้วย สำหรับโปรแกรมท่องเที่ยวก็มีให้เลือกหลากหลายโปรแกรมด้วยกัน เพราะบริษัทนำทัวร์แห่งนี้ ได้เล็งถึงความต้องการที่หลากหลายของนักท่องเที่ยว จึงพยายามจัดทัวร์ ให้ตอบโจทย์กับความต้องการของเหล่านักท่องเที่ยวมากที่สุด ซึ่งก็มีแพคเกจทัวร์ที่น่าสนใจ ดังนี้

  • ทัวร์ฮ่องกง ลันเตา พีคแทรม กับราคาแค่ 13,900 บาท (ราคาอาจปรับเปลี่ยนไปตามฤดูกาลหรือเทศกาล) ที่จะพาคุณนั่งรถราง พีคแทรม เพื่อชมวิวที่งดงามบนยอดเขาวิคตอเรีย พีค สนุกกับการนั่งกระเช้านองปิง 360 องศา ชมการแสดง SYMPHONY OF LIGHT

รออัพเดจวันพรุ่งนี้ ^^