เที่ยวลาวด้วยแพคเกจสุดคุ้มกับ 3 บริษัททัวร์ลาวที่ให้บริการสุดประทับใจ

ป้ายโฆษณา toursmyworld.com

share-facebook

ลาว ประเทศเพื่อนบ้าน ที่นอกจากจะมีสำเนียงภาษาการพูดที่น่าสนใจ และขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีผู้หญิงสวยแล้ว ลาวก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่อุดมไปด้วยธรรมชาติและมีความงดงามอีกมากมายหลายแห่ง ซึ่งหากใครอยากจะลองไปสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของประเทศลาวกันล่ะก็ มาจองแพคเกจทัวร์สุดคุ้ม กับ 3 บริษัททัวร์ลาวเหล่านี้กันดูสิ ซึ่งเราขอการันตีเลยว่า คุณจะได้ทั้งความสะดวกสบาย ความสนุกและความประทับใจกลับมาแน่นอน ว่าแล้วมาดูกันดีกว่าว่ามีบริษัทไหนบ้าง

ทัวร์ลาว ราคาถูก กับ Tour xpress center

ทัวร์ลาว ราคาถูก กับ Tour xpress center

เป็นบริษัททัวร์ที่ให้บริการมิตรภาพที่สุด แบบว่าจ่ายถูกมาก แต่ได้ทัวร์แบบทั่วทิศและสุดคุ้มกันเลยทีเดียว ทั้งยังมีไกด์นำเที่ยว ที่มีความชำนาญในเส้นทางและมีประสบการณ์ในการนำเที่ยวมาอย่างยาวนาน จึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้เที่ยวกันอย่างสนุก และไม่ต้องกลัวหลงหรือมีปัญหาเรื่องการสื่อสารเลยทีเดียว สำหรับแพคเกจทัวร์ ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายเหมือนกัน มาดูกันดีกว่าว่า tour xpress center มีแพคเกจไหนน่าสนใจบ้าง

  • ทัวร์ลาว : มหัศจรรย์ AEC ลาว หลวงพระบาง เมืองมรดกโลก 3 วัน 2 คืน เป็นทัวร์ที่จะพาคุณไปเยือนเวียงจันทร์ วังเวียง หลวงพระบาง วัดเชียงทอง ประตู้ชัย พระธาตุหลวง และสถานที่สำคัญๆ อีกหลายแห่งด้วยกัน ซึ่งก็จะมีการอำนวยความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ พร้อมด้วยการไปลิ้มลองอาหารรสเด็ดของประเทศลาว ที่คุณจะต้องชอบแน่นอน
  • ทัวร์ลาว : LAO001 ทัวร์ลาว…หลวงพระบาง พัก 4 ดาว (FD) สำหรับทัวร์นี้ จะพาคุณไปเยือนหลวงพระบาง และไปสัมผัสกับสถานที่สำคัญๆ เช่น น้ำตกกวงชี พระราชวังเก่า บ้านช่างไห้ วัดเชียงทอง หอพระบาง ถ้ำติ่ง และสถานอื่นๆ อีกหลายแห่ง แถมยังได้พักที่พักระดับ 4 ดาว ที่จะอำนวยความสะดวกให้กับคุณอย่างเต็มที่ ทัวร์นี้ไม่มีผิดหวัง
ช่องทางการติดต่อทัวร์ลาว

ที่อยู่ : เลขที่ 300/76 โครงการพรีเมี่ยมเพลส 6 ถนนนวมินทร์ แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. 10240
Call : 0-2379-1988
Website : http://www.tourxpresscenter.com/index.php

ทัวร์ลาว ที่ W Travel

ทัวร์ลาว ที่ W Travel

W Travel หรือ บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด เป็นบริษัทนำเที่ยวที่จะทำให้คุณได้ไปสนุกกับการท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะการทัวร์ลาว ซึ่ง W Travel ก็ได้จัดโปรแกรมนำเที่ยวไว้อย่างมากมายหลายโปรแกรมด้วยกัน โดยแต่ละโปรแกรมก็ล้วนมีไฮไลท์สุดพิเศษ ที่ขอบอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน สำหรับแพคเกจทัวร์ลาวที่น่าสนใจ

  • ทัวร์ลาว เวียงจันทน์ วังเวียง หลวงพระบาง ร่วมตักบาตรข้าวเหนียว 3วัน2คืน โปรแกรมทัวร์ ที่จะพาคุณไปเยือนเวียงจันทร์ หลวงพระบางและวังเวียง ซึ่งเป็นเมืองสำคัญของประเทศลาว โดยแต่ละเมืองก็จะมีสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจและเป็นจุดเด่นหลายแห่งด้วยกัน และที่พลาดไม่ได้เลย ก็คือการร่วมตักบาตรข้าวเหนียว และพิธีบายศรีสู่ขวัญต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองนั่นเอง
  • ทัวร์ลาว…เวียงจันทน์ วังเวียง โปรแกรมเที่ยวสุดพิเศษ ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับวัฒนธรรมความเป็นอยู่ของชาวเวียงจันทร์ วังเวียง และสนุกกับการช้อปปิ้ง ณ ถนนข้าวเหนียวและถนนโรตี ที่มีสินค้าพื้นเมืองและสินค้าเสื้อผ้าเครื่องประดับต่างๆมากมาย บอกได้เลยว่างานนี้ โดนใจขาช้อปอย่างแน่นอน
ช่องทางการติดต่อทัวร์ลาว

ที่ตั้ง : เลขที่7 ซอยรามคำแหง60 แยก9 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
เบอร์โทร : 02-374-1300
เว็บไซต์ : http://www.wtravel.co.th

ทัวร์ลาว ที่ E Travel Way

ทัวร์ลาว ที่ E Travel Way

อีกบริษัททัวร์ที่จะพาคุณไปเที่ยวประเทศลาวในแพคเกจสุดคุ้ม เพราะราคาประหยัดมาก ทั้งยังเป็นบริษัททัวร์ที่คนส่วนใหญ่ต่างก็ให้ความไว้วางใจและมียอดขายเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ที่นี่ให้บริการสุดยอดจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสะดวกสบาย หรือโรงแรมที่พัก ที่จัดเต็มให้กับคุณอย่างโดนใจสุดๆ สำหรับแพคเกจทัวร์ที่น่าสนใจ ก็มีดังนี้

  • แพคเกจ ทัวร์ลาว-ใต้ เป็นแพคเกจที่จะพาคุณไปเที่ยวและสัมผัสกับบรรยากาศที่น่าสนใจของลาวใต้ ตั้งแต่อุบลราชธานี ไปจนถึง ปากเซและช่องเม็ก และพบกับวัฒนธรรม ประเพณี

รออัพเดจวันพรุ่งนี้ ^^