3 บริษัททัวร์ยุโรป เอาใจขาเที่ยวยุโรปแบบสุดคุ้มโดนใจ

ป้ายโฆษณา toursmyworld.com

share-facebook

สำหรับคนที่รักการท่องเที่ยวจนเป็นชีวิตจิตใจ เรามี 3 บริษัททัวร์นำเที่ยวมาแนะนำกัน กับทัวร์สุดคุ้มเที่ยวไกลถึงยุโรป ดินแดนที่ใครๆ ต่างก็ใฝ่ฝันว่าอยากจะลองไปเที่ยวดูสักครั้ง แล้วจะช้าอยู่ทำไม เมื่อมีบริษัทนำทัวร์ ราคาถูกมาให้คุณได้เลือกกันแล้ว มาดูกันดีกว่าว่ามีบริษัททัวร์ยุโรปไหนบ้าง และมีแพคเกจทัวร์นำเที่ยวยุโรปที่น่าสนใจมากแค่ไหน

ทัวร์ยุโรป ราคาถูก กับ Quality Express

ทัวร์ยุโรป ราคาถูก กับ Quality Express

บริษัททัวร์ยุโรป ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการนำเที่ยวที่บริการโดนใจเหล่านักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ทั้งมีไกด์นำเที่ยวที่มีความชำนาญด้านภาษาและมีประสบการณ์ในการนำเที่ยวมาอย่างโชกโชน จึงมั่นใจได้เลยว่า ไกด์จะสามารถพาคุณไปเที่ยวได้อย่างสนุกแน่นอน หรือหากคุณไม่ค่อยเก่งภาษาสักเท่าไหร่ ก็วางใจได้ เพราะไกด์จะคอยช่วยเหลือในเรื่องการสื่อสารระหว่างคุณกับชาวยุโรปได้เป็นอย่างดี สำหรับแพคเกจทัวร์ยุโรปที่น่าสนใจของ Quality Express ก็คือ

  • ทัวร์ไฮไลท์ สวิตเซอร์แลนด์ เยือนสถานีรถไฟที่อยู่สูงสุดในยุโรป ณ ยอดเขาจุงเฟรา ด้วยราคา 85,900 บาท โดยที่นี่คุณจะได้ชมความงามของกรุงเบิร์น น้ำพุเจทโด เมืองโลซานน์ เมืองเซอร์แมท และชมยอดเขาแมททอร์ฮอร์น ตามด้วยเมืองไข่มุกแห่งริเวียร่าสวิส (เวเว่ย์) โดยตารางทัวร์ถูกจัดออกเป็น 7 วัน 5 คืนด้วยกัน เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับแหล่งท่องเที่ยวแต่ละแห่งอย่างเต็มที่และได้ถ่ายรูปกันอย่างจุใจ รับรองคุ้มราคาแน่นอน
  • ทัวร์ยุโรป ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม ลักเซมเบิร์ก เยอรมนีและเนเธอร์แลนด์ ด้วยราคา 67,900 บาท กับเมืองที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกและบรรยากาศที่เหมาะกับการเซอร์ไพร์หรือขอคนรักแต่งงานเป็นที่สุด จึงถือเป็นทริปที่คู่รักห้ามพลาดเป็นอันขาด โดยคุณจะได้ไปพบกับความงามและความยิ่งใหญ่ของพระราชวังแวร์ซายส์ เที่ยวท่ามกลางธรรมชาติของหุบเขาที่สวยงาม ณ ลักเซมเบิร์ก ล่องเรือสุดสนุกเที่ยวอัมสเตอร์ดัมและไปเยือนจัตุรัสกรองด์ปราซ ที่สวยที่สุดในยุโรป ทริปนี้จัดแบบเต็มที่กันเลย 8 วัน 5 คืน คุ้มมาก
ช่องทางการติดต่อทัวร์ยุโรป

ที่อยู่ : เลขที่ 1111/30-31 ชั้น 1-2 หมู่บ้านกลางเมืองลาดพร้าว ถ.ลาดพร้าว แขวงจันทร์เกษม เขตจตุจักร กทม. 10900
Call : 02-511-3000
Fax : 02-511-0099
Email : ticketing@qetour.com
Website : http://www.qetour.com/Tour/ทัวร์ยุโรป.php

ทัวร์ยุโรป ที่ ThaitravelCenter

ทัวร์ยุโรป ที่ ThaitravelCenter

อีกหนึ่งบริษัทนำทัวร์ยุโรป ที่มีตารางกำหนดการเดินทางท่องเที่ยวตลอดปี ทั้งเน้นการให้บริการและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ซึ่งก็มีการจัดทัวร์ตั้งแต่แบบเหมากรุ๊ป แบบท่องเที่ยว แบบไปประชุมหรือสัมมนา และทัวร์เพื่อไปดูงานกันเลยทีเดียว สำหรับแพคเกจทัวร์ยุโรปที่น่าสนใจของ ThaitravelCenter ก็คือ

  • ทัวร์ยุโรป ปิซ่า มิลาน เวนิส ด้วยราคาเริ่มต้น 39,900 บาท เที่ยวกันแบบจัดเต็มในช่วง 6 วัน 3 คืน โดยมีกำหนดเดินทางท่องเที่ยวตั้งแต่ช่วงเดือน มกราคมนี้ ไปจนถึงเดือนมีนาคมกันเลยทีเดียว ซึ่งคุณจะได้ไปชมหอเอนปิซ่าที่มีความงดงามมาก ตามด้วยไปถ่ายรูปสุดประทับใจที่ จตุรัสเดลลาซิญญอเรีย และมหาวิหารซานตามาเรีย เดล ฟิโอเร รวมถึงการนั่งเรือล่องทะเลสาบโคโม่ ชมความงามที่หาชมได้ยาก และไปช้อปปิ้งกันที่ แกลเลอรี วิคเตอร์ เอ็มมานูเอล ที่รับรองว่าโดนใจขาช้อปสุดๆ และที่พลาดไม่ได้ก็คือการได้ลิ้มรสเมนู สปาเก็ตตี้หมึกดํา ขอบอกว่าอร่อยจนลืมไม่ลงแน่นอน
  • ทัวร์ยุโรป ล่องเรือทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เที่ยวแบบจัดเต็มด้วยราคา 89,900 บาท ในช่วงเวลา 10 วัน 7 คืน ใครที่กระเป๋าหนาหน่อย ก็ไปทัวร์กับแพคเกจนี้กันเลย ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แปลกใหม่ท่ามกลางทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ชมน้ำพุที่เมืองชิวิคตาเวคเคียตามด้วย พระราชวังพาเลส เดอ พาโร และสนามฟุตบอลขนาดใหญ่ที่ดูอลังการเป็นอย่างมาก สำหรับขาช้อปต้องมาที่ เอาท์เลต แหล่งช้อปขนาดใหญ่ที่จะทำให้คุณได้ช้อปกันแบบกระเป๋าฉีก และที่พลาดไม่ได้ก็คือ การไปเที่ยวชมหอคอย มหาวิหารและเมืองที่น่าสนใจต่างๆ อย่าลืมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันด้วยล่ะ

ที่อยู่ : ซอย อุดม แขวง ดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 02-171-9999
โทรสาร : 02-171-9900
เว็บไซต์ : www.thaitravelcenter.com/th

ทัวร์ยุโรป ที่ S.B.A. Travel

ทัวร์ยุโรป ที่ S.B.A. Travel

ทัวร์ยุโรปไปกับ S.B.A. Travel บริษัทนำทัวร์ ที่จะพาคุณไปตะลุยแดนยุโรปกันอย่างสุดมันส์กับแพคเกจทัวร์ราคาประหยัด บริการดีเลิศพร้อมความสะดวกสบายที่จัดให้คุณแบบชิลๆ สำหรับแพคเกจทัวร์ยุโรปที่น่าสนใจของ S.B.A. Travel ก็คือ

  • อิตาลี ทัสคานี ลิกูเรีย อันซีน 7D4N แพคเกจทัวร์ในราคา 75,900 บาท ที่จะพาคุณไปชมความงามอย่างคลาสสิคของเมืองเก่าเซียนา ตามด้วยหอเอนปิซ่าที่เป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลก แบบว่าห้ามพลาดเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังมีเมืองสำคัญๆ อย่างเมือง ลา สเปเซีย เมืองเจนิว เมือง ซาน จิมิญาโน และการล่องทะเลสาบโคโม่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นทะเลสาบ

 

รออัพเดจวันพรุ่งนี้ ^^