3 บริษัททัวร์เวียดนาม พาคุณเที่ยวเวียดนาม โดนใจไปกับประเทศเพื่อนบ้าน

ป้ายโฆษณา toursmyworld.com

share-facebook

อยากไปเที่ยวต่างประเทศ เมืองที่มีสีสันและสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ไม่ต้องไปที่ไหนไกลเลย เพราะประเทศเพื่อนบ้านของไทยเรา อย่างประเทศเวียดนาม ก็มีความงดงามที่แอบซ่อนอยู่ให้เราได้ไปค้นพบเหมือนกัน แถมอยู่ใกล้ เดินทางสะดวก และเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความงามจากธรรมชาติ รับรองว่าหากได้ลองมาเที่ยวเวียดนามสักครั้ง คุณจะต้องติดใจแน่นอน ซึ่งการมาเที่ยวเวียดนามนั้น ก็มีบริษัททัวร์ที่มีแพคเกจนำเที่ยวเวียดนามหลายแห่งด้วยกัน โดยเราก็ได้คัดเอาบริษัททัวร์เวียดนามที่น่าเชื่อถือ และสุดคุ้มมาแนะนำกัน 3 บริษัท ดังนี้

ทัวร์เวียดนาม ราคาถูก กับ Thai travel center

ทัวร์เวียดนาม ราคาถูก กับ Thai travel center

บริษัททัวร์เวียดนาม ที่ให้บริการนำทัวร์อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ในประเทศ ทัวร์ต่างประเทศ หรือทัวร์ตามเทศกาล และที่จะพลาดไม่ได้เลย ก็คือ ทัวร์เวียดนามนั่นเอง กับเมืองที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแบบธรรมชาติ และเมืองโฮจิมินท์ ที่ใครๆ ก็อยากจะลองมาเที่ยวดูสักครั้ง เอาเป็นว่าเรามาดูแพคเกจทัวร์เวียดนามที่น่าสนใจของ thai travel center กันหน่อยดีกว่า

  • ทัวร์เวียดนาม โฮจิมินท์ซิตี้ ดาลัท มุยเน่ ทัวร์ที่จะพาคุณไปผจญภัยในแดนทะเลทรายของเวียดนาม ที่ไม่ต้องไปถึงประเทศอาหรับ ก็สามารถสัมผัสกับแดนทะเลทรายได้ง่ายๆ ทั้งได้เรียนรู้วิถีชีวิตและเศรษฐกิจของที่นี่อีกด้วย จากนั้นก็ไปสัมผัสความโรแมนติกกันที่เมืองดาลัท ทัวร์ที่เหมาะกับการมาเที่ยวแบบคู่รักสุดๆ อาจใช้ที่นี่เป็นที่ขอสาวแต่งงาน เพื่อสร้างความประทับใจได้ด้วยนะ นอกจากนี้ก็ยังมีแกรนด์แคนย่อนของเวียดนาม และตบท้ายด้วยการช้อปปิ้งในตลาดเบ๋นถั่น ขอบอกเลยว่าสินค้าที่นี่ทั้งน่าสนใจและราคาถูกมาก รับรองขาช้อป ช้อปแบบกระจายแน่นอน
  • ทัวร์เวียดนาม ฮานอย ฮาลอง คาราวะสุสานลุงโฮ สำหรับใครที่ชอบการท่องเที่ยวแบบล่องเรือชมวิว สัมผัสธรรมชาติและบรรยากาศเย็นสบายท่ามกลางแม่น้ำที่กว้างใหญ่และสวยงาม ต้องทัวร์นี้เลย ทัวร์ที่จะพาคุณล่องเรือไปตามอ่าวฮาลอง ชมถ้ำนางฟ้า วัดเฉินก๊วก พิพิธภัณฑ์โฮจิมินท์ ทะเลสาบคืนดาบช้อปปิ้งสุดสนุก ณ ถนนสาย 36 และอีกหลากหลายสถานที่ด้วยกัน โดยไฮไลท์ที่ห้ามพลาดของทัวร์นี้ ก็คือการไปคาราวะสุสานประธานาธิบดี โฮจิมินห์ นั่นเอง ขอบอกเลยว่าทัวร์นี้ก็ทั้งสนุกและคุ้มค่าไม่แพ้กันเลย
ช่องทางการติดต่อทัวร์เวียดนาม

ที่อยู่ : 3455 อาคารทีทีซี พาร์ค ทาวเวอร์ ชั้น 3-4 ถนนพระราม 9 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
Call : 02-171-9999
Fax : 02-171-9900
Website : http://www.thaitravelcenter.com/th/

ทัวร์เวียดนาม ที่ Tour xpress center

ทัวร์เวียดนาม ที่ Tour xpress center

จะมีอะไรสนุก ได้เท่ากับการเดินทางท่องเที่ยวไปกับบริษัททัวร์ที่ให้บริการอย่างสุดคุ้ม และเต็มไปด้วยความสะดวกสบายจริงไหม และ Tour xpress center ก็เป็นบริษัททัวร์ที่จะพาคุณไปเที่ยวชมความงามของประเทศเวียดนามอย่างน่าประทับใจที่สุด ทั้งราคาโดนใจ แบบไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ว่าแล้วมาดูแพคเกจทัวร์เวียดนามที่น่าสนใจของ Tour xpress center กันเลย

  • ทัวร์เวียดนาม : VN03 เวียดนามใต้ โฮจิมินห์มุยเน่ ดาลัด ทัวร์ที่จะพาคุณไปสัมผัสความงามของเวียดนามใต้ และชมเมืองโฮจิมินท์ ที่หลายคนต่างก็ใฝ่ฝันว่าอยากจะลองไปเที่ยวดูสักครั้ง โดยจุดไฮไลท์ของทัวร์นี้ก็คือการล่องเรือชมความงามท่ามกลางแม่น้ำไซง่อน ซึ่งก็เป็นทัศนียภาพและบรรยากาศที่น่าประทับใจสุดๆ ทั้งยังมีอาหารเย็น และบการแสดงโชว์สุดอลังการบนเรืออีกด้วย นอกจากนี้ก็จะมีทะเลทรายขาว ทะเลทรายแดง จัสตุรัสโฮจิมินท์ ช้อปปิ้ง ณ ตลาดเบนถันนั่งกระเช้าไฟฟ้า และอีกสถานที่โดนใจ ขาเที่ยวทั้งหลายห้ามพลาด
  • ทัวร์เวียดนาม : VN08 เวียดนามกลาง เว้ ดานังฮอยอัน ทัวร์สุดประทับใจ กับเมืองโบราณฮอยอัน เมืองเว้ ช้อปปิ้งตลาดฮาน ล่องเรือชมทิวทัศน์และบรรยากาศอันงดงามท่ามกลางแม่น้ำหอม ประกอบกับฟังดนตรีพื้นเมืองที่จะทำให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินและผ่อนคลายสุดๆ นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่เที่ยวอีกหลายแห่ง ให้ทัวร์นี้คุ้มค่าเป็นอย่างมาก

ที่ตั้ง : เลขที่ 300/76 โครงการพรีเมี่ยมเพลส 6 ถนนนวมินทร์ แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. 10240
โทรศัพท์ : 0-2379-1988
แฟกซ์ : 0-2379-1966-7
เว็บไซต์ : http://www.tourxpresscenter.com/index.php

ทัวร์เวียดนาม ที่ Quality Express

ทัวร์เวียดนาม ที่ Quality Express

อีกหนึ่งบริษัทนำเที่ยว

รออัพเดจวันพรุ่งนี้ ^^