3 บริษัททัวร์ไต้หวัน นำเที่ยวไต้หวัน บริการโดนใจไปกับแพคเกจทัวร์สุดคุ้ม !

ป้ายโฆษณา toursmyworld.com

share-facebook

สำหรับขาเที่ยวทั้งหลายหากจะพูดถึงแหล่งท่องเที่ยวต่างประเทศที่น่าสนใจแล้ว ไต้หวันก็เป็นอีกประเทศหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะมีวัฒนธรรม ประเพณีที่น่าสนใจและเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่มีความงดงาม มีประวัติอันยาวนานให้นักท่องเที่ยวได้ลองไปสัมผัส อีกทั้งที่นี่ก็ยังมีแหล่งช้อปมากมายหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นของกิน สินค้าแบรนด์เนม สินค้าของฝากหรือสินค้าพื้นเมือง ให้ขาช้อปได้ช้อปกันแบบกระจายอีกด้วย ยิ่งเป็นช่วงเทศกาลอย่างปีใหม่ด้วยแล้ว ไต้หวันก็เป็นอีกเมืองหนึ่งที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวเคาท์ดาวน์กันเป็นจำนวนมากเลยล่ะ สำหรับใครที่อยากจะไปไต้หวัน วันนี้เราก็มีแพคเกจทัวร์ไต้หวันสุดคุ้มมาแนะนำกันด้วยนะคะ กับ 3 บริษัททัวร์ไต้หวันที่จะพาคุณไปสนุก ในราคาประหยัดและสะดวกสบายอย่างไม่เคยได้รับจากที่ไหนมาก่อน ว่าแต่จะมีบริษัทไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

ทัวร์ไต้หวัน ราคาถูก กับ SBA Travel

ทัวร์ไต้หวัน ราคาถูก กับ SBA Travel

เที่ยวสนุก ทัวร์สุดคุ้มไปกับ SBA Travel บริษัทนำทัวร์ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานและเป็นที่ไว้วางใจของนักท่องเที่ยวเป็นส่วนใหญ่ เพราะที่นี่ให้บริการดีมาก แถมยังมีแพคเกจทัวร์ให้เลือกอย่างหลากหลายและคุ้มค่ากับราคาสุดๆ ส่วนเรื่องความสะดวกสบายตลอดการเดินทางไม่ต้องพูดถึง SBA Travel จัดให้คุณแบบเต็มที่กันเลย สำหรับแพคเกจเที่ยวไต้หวันที่น่าสนใจของบริษัททัวร์แห่งนี้ก็คือ

ไต้หวัน เจอร์นี่ ออนเซ็น

แพคเกจสุดคุ้ม ต้อนรับปี 2560 ที่จะพาคุณไปชมความงามของไต้หวันอย่างจุใจ พร้อมได้ถ่ายรูปกับสถานที่เที่ยวสวยๆ เด่นๆ เก็บไว้เป็นที่ประทับใจอีกด้วย โดยสถานที่ที่คุณจะได้ไปชมกับทัวร์นี้ ก็คือ อุทยานแห่งชาติเย๋หลิ่ว ที่มีชายหาดที่งดงามไปด้วยโขดหินรูปทรงแปลกตามากมาย ตามด้วยอุทยานแห่งชาติผาหินทาโรโกะ ที่ว่ากันว่างดงามที่สุดในไต้หวัน และนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ก็มักจะไม่พลาดที่นี่ นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่สำคัญๆ อย่าง ตึกไทเป 101 พิพิธภัณฑ์แห่งชาติกู้กง ซีเหมินติง แหล่งช้อปโดนใจวัยรุ่น และสุดท้ายที่จะพลาดไม่ได้เลย ก็คือกิจกกรมสุดโรแมนติก กับการล่องเรือชมทะเลสาบสุริยันจันทรา ที่มีความงดงามและเต็มไปด้วยบรรยากาศโรแมนติก คู่รักห้ามพลาดเด็ดขาด

ไต้หวัน คลาสสิก ออนเซ็น

แพคเกจทัวร์ราคาสุดคุ้ม ที่นี่คุณจะได้พบกับความงามสุดคลาสสิคของไต้หวัน กับ E-DA World แหล่งท่องเที่ยวธีมพาร์ค สไตล์โมเดิร์นสุดคลาสสิคแห่งใหม่ ที่เต็มไปด้วยความงามและสีสันคลาสสิคที่ดูน่าตื่นตาตื่นใจมากมาย และตึกไทเปที่มีความสูงเป็นอันดับ 2 ของโลกและมีลิฟท์เร็วที่สุดในโลก ใครที่เป็นโรคหัวใจวาย หรือกลัวความเร็ว ไม่ควรเสี่ยงขึ้นลิฟท์ที่ตึกนี้เด็ดขาด จากนั้นก็ไปไหว้พระทำบุญที่วัดฝากวงซาน ชมเจดีย์มังกรเสือตามด้วยชมความงามของอุทยานแห่งชาติเย๋หลิ่ว อุทยานแห่งชาติอาหลี่ซาน จากนั้นพบกับไฮไลท์สุดเด็ด ล่องเรือชมทะเลสาบสุริยันจันทรา ที่มีความโรแมนติกมาก ตบท้ายด้วยการไปช้อปปิ้งกันที่ซีเหมินติง ขาช้อปพลาดไม่ได้เลยนะขอบอก

ช่องทางการติดต่อทัวร์ไต้หวัน

ที่อยู่ : 175 อาคาร เอ็ม.พี.เอ. คอมเพล็กซ์ ชั้น 1 ซอยศึกษาวิทยา ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
Call : 0-2635-3655
Fax : 0-2635-3822
Website : http://www.sbatravel.co.th/

ทัวร์ไต้หวัน ที่ Formosa Journey Land

ทัวร์ไต้หวัน ที่ Formosa Journey Land

อยากเที่ยวไต้หวันแบบ 5 ดาว ต้องบริษัทนำเที่ยวแห่งนี้เลย Formosa Journey Land บริษัททัวร์ที่ให้บริการนำเที่ยวต่างประเทศด้วยความเป็นมืออาชีพที่สุด ทั้งยังขึ้นชื่อในเรื่องของการให้ความสะดวกสบายแก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี จึงมั่นใจได้เลยว่า การไปเที่ยวไต้หวันกับที่นี่นั้น ไม่มีผิดหวังแน่นอน อีกทั้งยังมีแพคเกจนำเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลากหลายแพคเกจด้วยนะ ซึ่งสำหรับแพคเกจที่น่าสนใจของปี 2560 นี้ ก็ต้องรออัพเดตกันหน่อย แต่ก็ขอการันตีความสนุกเลยว่าระดับ 5 ดาว จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมเที่ยวที่ถูกจัดอย่างลงตัวสุดๆ หรือจะเป็นในเรื่องของการบริการ ความสะดวกสบายและที่พัก จากเมื่อปี 2559 ที่ผ่านมา ก็ถือว่า การทัวร์ไต้หวันกับที่นี่ ได้กระแสตอบรับที่ดีจากนักท่องเที่ยวเชียวล่ะ ดังนั้น ปี 60 นี้ ก็ไม่น้อยหน้ากันแน่นอน

ที่อยู่ :1338/930 โครงการศุภาลัย  พริม่า ริว่า ถนน พระราม 3 แขวงฃ่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120
โทรศัพท์ : 02-294-9586-8
แฟกซ์ : 02-294-9655
เว็บไซต์ : http://www.formosajourneyland.com

ทัวร์ไต้หวัน ที่ Exotic Holidays

ทัวร์ไต้หวัน ที่ Exotic Holidays

Exotic Holidays อีกหนึ่งบริษัทนำทัวร์ที่เปิดให้บริการนำเที่ยวมาอย่างยาวนาน และได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวที่เคยมาใช้บริการเป็นอย่างมาก แม้แต่กระแสในการพูดถึงบริษัทนำเที่ยว Exotic ก็ถูกพูดถึงอยู่บ่อยครั้งเหมือนกัน แถมยังได้รับการตอบรับดีมากอีกด้วย จึงเป็นอีกหนึ่งบริษัทนำเที่ยวที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และหากใครกำลังอยากจะไปเที่ยวดินแดนอันงดงามของประเทศไต้หวันอยู่ล่ะก็ ที่นี่ก็จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีทีเดียว แต่ก่อนจะไปทัวร์กัน ลองมาดูกันก่อนดีกว่าว่า Exotic Holidays มีแพคเกจนำเที่ยวอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ทัวร์ไต้หวัน XW-T09 ไต้หวัน ไทเป ไทจง อาบน้ำแร่เจียวซี เหย๋หลิ่ว กระเช้าเมาคง ทะเลสาบสุริยันจันทรา
แค่ชื่อทัวร์ ก็ต้องบอกเลยว่าโดนใจใครหลายคนไปแล้ว โดยเฉพาะทะเลสาบสุริยันจันทรา ซึ่งเป็นสถานที่ที่สวยงามและน่าเที่ยวที่สุด อีกทั้งยังโรแมนติกมาก เมื่อได้ล่องเรือชมความงามและสัมผัส

รออัพเดจวันพรุ่งนี้ ^^