2 บริษัททัวร์รัสเซียน่าวางใจ พาคุณเที่ยวรัสเซียง่ายๆ ในราคาสุดพิเศษ

ป้ายโฆษณา toursmyworld.com

share-facebook

รัสเซีย อีกประเทศหนึ่งในทวีปเอเชียที่มีความน่าสนใจและควรไปเที่ยวชมดูสักครั้ง ซึ่งที่นี่นอกจากจะเป็นประเทศที่มีพื้นที่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของเอเชียแล้ว ก็ยังมีสถานที่แปลกตาที่มีความงดงามและสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างมาก อีกหลายแห่งเช่นกัน เพราะฉะนั้นช่วงวันหยุดยาวนี้ เราจัดทัวร์ไปเที่ยวรัสเซียกันดีกว่า แต่ทั้งนี้ก็ต้องเลือกบริษัททัวร์รัสเซียนำเที่ยวที่มีความน่าเชื่อถือและสามารถพาคุณไปสนุกอย่างคุ้มค่าด้วย ซึ่งเราก็มี 2 บริษัทนำทัวร์มาแนะนำกัน ดังนี้

ทัวร์รัสเซีย ราคาถูก กับ Thai travel center

ทัวร์รัสเซีย ราคาถูก กับ Thai travel center

เที่ยวสนุก ณ รัสเซีย ไปกับ thai travel center บริษัทนำเที่ยวที่ได้รับความไว้วางใจและมีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก สามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้อย่างลงตัวและคุ้มค่ากับราคาที่สุด แถมเดินทางสะดวกสบายไปกับเที่ยวบินสุดหรู พร้อมด้วยบริการที่อำนวยความสะดวกให้กับคุณแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเลือกโปรแกรมไหน ก็ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน สำหรับราคาก็ถือว่าอยู่ในระดับที่น่าพอใจมากทีเดียว ซึ่งเราก็มีโปรแกรมทัวร์รัสเซียทีน่าสนใจมาแนะนำกัน ดังนี้

  • ทัวร์รัสเซีย มอสโคว ซากอร์ส ไปสัมผัสกับแดนหมีขาว ให้คุณได้ใกล้ชิดกับเจ้าหมีขาวตัวเป็นๆ ตามด้วยการเข้าชมพระราชวังเครมลิน ที่มีความงดงามและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่สำคัญๆ อย่าง จุดชมวิวกรุงมอสโคว วิหารเซนต์ซาเวียร์และพิพิธภัณฑ์อาร์เมอรี่ อีกด้วย และสำหรับใครที่ชอบการช้อปปิ้งเป็นพิเศษ ที่จัตุรัสแดง ถนนอารบัต เอาท์เลท วิลเลจ และห้างสรรพสินค้ากุม ก็ถือเป็นแหล่งช้อปที่จะทำให้คุณได้จ่ายอย่างไม่มีเบื่อเลยทีเดียว
  • ทัวร์รัสเซีย มอสโคว์ เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก ทัวร์สุดประทับใจ ที่จะทำให้คุณหลงใหลกับความงามของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และสนุกกับการถ่ายรูปจนแทบไม่อยากกลับเลยทีเดียว โดยทัวร์นี้จะพาคุณไปชมพระราชวังปีเตอร์ฮอฟ และพระราชวังเฮอร์มิเทจ ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและมีสถาปัตยกรรมที่งดงามเป็นอย่างมาก ตามด้วยไปชมรถไฟใต้ดินที่สวยที่สุดในโลก และพระราชวังเครมลิน และที่จะพลาดไม่ได้เลย ก็คือละครสัตว์ ที่มีความ เลื่องชื่อและสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้ดีนั่นเอง
ช่องทางการติดต่อทัวร์รัสเซีย

ที่อยู่ : 3455 อาคารทีทีซี พาร์ค ทาวเวอร์ ชั้น 3-4 ถนนพระราม 9 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
Call : 02-171-9999
Website : http://www.thaitravelcenter.com/

ทัวร์รัสเซีย ที่ มิตรไมตรีทัวร์

ทัวร์รัสเซีย ที่ มิตรไมตรีทัวร์

คิดจะเที่ยวรัสเซีย ลองทัวร์ไปกับ มิตรไมตรีทัวร์ กันดีไหม บริษัทนำเที่ยวที่ครองยอดขายอันดับหนึ่งในการจัดกรุ๊ปทัวร์รัสเซีย มาถึง 2 ปีซ้อน ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีมาก ว่าเป็นบริษัทนำเที่ยวที่ให้บริการดีสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง โรงแรมที่พัก หรือบริการที่ปรึกษารวมทั้งไกด์นำเที่ยวด้วย แถมยังจัดทัวร์ได้อย่างคุ้มค่า ในราคาที่ประหยัด แต่สามารถเที่ยวได้เหมือนกับทัวร์ราคาแพง ใครอยากไปเที่ยวประเทศรัสเซีย บอกเลยว่าไปกับมิตรไมตรีทัวร์ ไม่มีผิดหวังแน่นอน และสำหรับโปรแกรมนำเที่ยวของที่นี่นั้น ก็มีหลายโปรแกรมด้วยกัน ซึ่งเราก็คัดเอาที่น่าสนใจมาแนะนำกัน ดังนี้

  • ทัวร์รัสเซีย เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก จัดเต็มกับการพาคุณไปทัวร์เมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก แบบทุกซอกทุกมุม ให้คุณได้สัมผัสกับความงามและประวัติศาสตร์แห่งรัสเซียอย่างเต็มที่ โดยทริปนี้ คุณจะได้พบกับ มหาวิหารเซนต์ไอแซค พระราชวังแคทเธอรีน โบสถ์หยดเลือด พิพิธภัณฑ์สัตว์สตาฟ ตามด้วย โบสถ์คาซานและป้อมปีเตอร์แอนด์ปอล ซึ่งทุกสถานที่ก็ล้วนมีความสำคัญและมีการก่อสร้างที่สวยแปลกตา และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือกาล่าดินเนอร์ ที่มาพร้อมกับการแสดงพื้นเมือง รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจ
  • ทัวร์รัสเซีย เที่ยวรัสเซีย Northern Light Hunting ทัวร์สุดประทับใจ ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับความหนาวเย็นสุดขั้ว พร้อมตามล่าแสงเหนือที่ตื่นตาตื่นใจ ณ Aurora Hunting ที่ใครๆ ต่างก็อยากจะลองมาเที่ยวชมดูสักครั้ง เนื่องจากเป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่มีความน่าตื่นตาตื่นใจ

รออัพเดจวันพรุ่งนี้ ^^