4 บริษัททัวร์ญี่ปุ่น พาคุณเที่ยวญี่ปุ่นแบบฟินๆ พร้อมความสะดวกครบครัน

ป้ายโฆษณา toursmyworld.com

share-facebook

อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นจะไปเที่ยวด้วยตัวเองก็อาจไม่คุ้นเคยกับสถานที่สักเท่าไหร่ ซึ่งก็อาจจะทำให้เกิดความยุ่งยากตามมาได้ ทั้งเสี่ยงต่อการหลงอีกด้วย เพราะฉะนั้นเพื่อการท่องเที่ยวอย่างสนุก และเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย เรามาเที่ยวไปพร้อมๆ กับบริษัททัวร์ญี่ปุ่นกันดีกว่าไหม ซึ่งเราก็ได้รวบรวมบริษัททัวร์ญี่ปุ่นที่ให้ราคาถูกและคุ้มค่ามาแนะนำกัน ท่านที่ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวญี่ปุ่นกับทัวร์ญี่ปุ่นที่ไหนดี เรามีทัวร์ดีๆมาแนะนำ

ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก กับ H.I.S Travel

ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก กับ H.I.S Travel

เที่ยวญี่ปุ่นสุดคุ้มกับ H.I.S Travel บริษัททัวร์ที่เปิดให้บริการทางด้านการนำเที่ยมาอย่างยาวนาน ทั้งได้รับความเชื่อถือจากนักท่องเที่ยวเป็นส่วนใหญ่อีกด้วย ที่สำคัญคือเจ้าของทัวร์เป็นคนญี่ปุ่นแท้ๆ จึงมั่นใจได้ว่าเขาจะสามารถพาเราไปเที่ยวยังสถานที่เที่ยวสุดพีคของญี่ปุ่น และเลือกโรงแรมที่พักให้กับเราได้อย่างตรงใจแน่นอน สำหรับราคาแพคเกจทัวร์นั้นถูกมาก เอาใจนักท่องเที่ยวกันเลยทีเดียว โดยแพคเกจทัวร์ของ H.I.S Travel ก็จะมี 2 แบบด้วยกัน คือ

  • ทัวร์แบบจัดกรุ๊ป (มีไกด์นำเที่ยว) ทั้งยังมีโปรแกรมสถานที่เที่ยวให้เลือกกันอีกด้วย
  • ทัวร์แบบอิสระ เป็นทัวร์ที่จะให้คุณได้เดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเองอย่างอิสระ แต่จะมีตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก รถรับส่งและบริการอาหารเช้าให้ เพื่อให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกมากขึ้นนั่นเอง

นอกจากนี้ ที่ H.I.S Travel ก็เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย และบริการดีเยี่ยมจากพนักงานและไกด์นำเที่ยว แถมมีสาขาอยู่ทั่วกรุงเทพ ให้คุณติดต่อได้ง่ายสะดวกสบายกันเลย

ช่องทางการติดต่อทัวร์ญี่ปุ่น

ที่อยู่ : สำนักงานใหญ่ ตึก Interchange21 อโศก สาขาหลักสี่ (สยามสแควร์วัน)
Call : 02-264-6899
Website : http://www.his-bkk.com/mobile/th/i/index.php

ทัวร์ญี่ปุ่น ที่ EDC TRAVEL PLUS

ทัวร์ญี่ปุ่น ที่ EDC TRAVEL PLUS

ทัวร์ญี่ปุ่นสุดสนุก ไปกับ EDC TRAVEL PLUS บริษัททัวร์ที่ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ และสามารถที่จะพาคุณไปสนุกทั่วญี่ปุ่นกันได้ในราคาประหยัดสุดๆ ด้วยแพคเกจทัวร์ที่หลากหลาย ให้คุณเลือกโปรแกรมทัวร์ได้เองดังใจต้องการ อีกทั้งยังมีบริการดีเลิศ ไม่ว่าจะเป็นบริการจากพนักงานหรือจากไกด์นำเที่ยว เพราะ EDC TRAVEL PLUS ใส่ใจในทุกการบริการต่อลูกค้าของพวกเขาเสมอ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัลอีกด้วยที่สำคัญคือบริษัทแห่งนี้ มีใบอนุญาตการประกอบการท่องเที่ยวพร้อม ทั้งมีใบอนุญาตสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศอยากสนุกไปกับการเที่ยวญี่ปุ่นอย่างสุดคุ้ม เลือกทัวร์กับ EDC TRAVEL PLUS ก็คุ้มค่าไม่น้อยเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อทัวร์ญี่ปุ่น

ที่อยู่ : เลขที่ 5 ซอยรามคำแหง60 (แยก 9) ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
Call : 02-735-0909 (5 คู่สาย)
Fax : 02-735-2345
Website : http://www.japantourholiday.com/page.php?menu=37

แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น นำเที่ยวญี่ปุ่นโดย Japan Expert

บริษัททัวร์ญี่ปุ่น Japan Expert

ทัวร์สนุก เที่ยวโดนใจ แถมราคาประหยัดต้องทัวร์ไปกับ JAPAN EXPERT เท่านั้น กับบริษัททัวร์ที่มีบริการนำเที่ยวมานานกว่า 20 ปี และมีความชำนาญในเส้นทางและแหล่งท่องเที่ยวของญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก โดยบริษัททัวร์แห่งนี้ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงโตเกียว แต่ก็ได้เป็น CONSORTIUM กับบริษัททัวร์ในไทยหลายแห่งด้วยกัน ซึ่งคุณสามารถจองทัวร์กับ JAPAN EXPERT ผ่านทางบริษัททัวร์ชั้นนำที่เกี่ยวข้องได้เลย หรือจะจองโดยตรงกับที่นี่ผ่านทางเว็บไซต์ก็ได้ รับรองว่าเมื่อมาเที่ยวญี่ปุ่นแล้ว คุณจะได้รับความสนุกอย่างลืมไม่ลงกันเลย นอกจากนี้ JAPAN EXPERT ก็มีโปรแกรมเที่ยวญี่ปุ่นหลากหลายโปรแกรมด้วยกัน อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นที่ไหน จุดไหนและต้องการเลือกรับความสะดวกสบายอย่างไร ก็ไม่มีผิดหวังแน่นอน โดยเฉพาะทัวร์ซากุระสำหรับคนที่อยากชมความงามของดอกซากุระที่กำลังผลิบาน ห้ามพลาดเด็ดขาด

ที่อยู่ : ไอแอมทัวร์ เอ็กซ์เพิร์ธ เซ็นเตอร์ อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด 600/24 โครงการ บีสแควร์พระราม9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวง/เขต วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
Call : 02-530-7200 / 02-530-7202 / 02-530-7145 / 02-530-7148
Fax : 02-196-1916 (ฝ่ายขาย) / 02-196-1917 (ฝ่ายบัญชี) / 02-196-1918 (ฝ่ายตั๋ว)
เว็บไซต์ : http://www.japan-expert.com
E-Mail : it001.tec@gmail.com

แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น นำเที่ยวญี่ปุ่นโดย JapanHappy

แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น นำเที่ยวญี่ปุ่นโดย JapanHappy
บริษัทนำทัวร์ญี่ปุ่นชั้นนำที่จะพาคุณไปท่องเที่ยวครบทุกโปรแกรมและหลากหลายรูปแบบ ทั้งให้บริการที่ยอดเยี่ยม บวกกับไกด์นำเที่ยวที่จะพาคุณไปสนุกได้อย่างไม่รู้ลืม แม้ว่าคุณจะไม่ค่อยเก่งภาษาญี่ปุ่น แต่รับรองเลยว่ามาเที่ยวกับบริษัทนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน โดยเฉพาะช่วงเทศกาลสำคัญๆ อย่างเช่น ปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ หรือเทศกาลสำคัญอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งนอกจากคุณจะได้ราคาทัวร์สุดพิเศษแล้ว ก็ยังได้บริการสุดพิเศษ อย่างสุดคุ้มกันอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีโปรโมชั่นทัวร์ราคาพิเศษ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวแบบเหมากรุ๊ป นักท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ การไปสัมมนาหรือไปประชุมดูงานที่ญี่ปุ่น พร้อมที่พักและอาหารสุดหรูเลิศ สำหรับลูกค้าทัวร์ทุกท่าน การันตรีความสนุกและสะดวกสบาย

 

รออัพเดจวันพรุ่งนี้ ^^